I. THANH TOÁN TRẢ TRƯỚC 

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại hệ thống thanh toán trên website sau khi hoàn tất đơn hàng. Hệ thống thanh toán điện tử của VINAPACE được kết nối với cổng thanh toán điện tử VNPAY (Thẻ ATM: thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán nội địa; thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế: Visa, Master, JCB, Amex…). VINAPACE đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của VNPAY, đã được Ngân hàng nhà nước Việt Nam thẩm định về độ an toàn bảo mật và cấp phép hoạt động chính thức.

II. THANH TOÁN TRẢ SAU (COD)

Là hình thức khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng. Khi sản phẩm được giao đến, bạn có thể kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay vấn đề gì, bạn có thể hoàn trả lại nhân viên vận chuyển ngay tại thời điểm đó. Trường hợp khách hàng xác nhận đặt hàng nhưng khi xem hàng không muốn nhận đơn dù sản phẩm không bị lỗi, vui lòng thanh toán khoản phí vận chuyển hoàn hàng cho nhà cung cấp.

Nếu cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ hotline: 0354775557

III. HOÀN TIỀN (Chỉ áp dụng trường hợp mua hàng Online)

Khi bạn muốn trả lại hàng do lỗi sản xuất và đã thanh toán trước mà không muốn đổi sang sản phẩm khác. Với trường hợp này, VINAPACE sẽ hoàn tiền lại vào tài khoản cá nhân của bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn tiền nhanh nhất có thể và thời gian hoàn tiền không quá 15 ngày tính từ khi xác nhận hoàn tiền.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *