Tổng hợp những tên áo bóng đá hài hước nhất 2023

Tổng hợp những tên áo bóng đá hài hước nhất 2023

Khi ra sân không chỉ các cầu thủ và người hâm mộ đều rất chú ý đến tên phía sau áo của các cầu thủ, nó sẽ giúp bạn trở nên đặc biệt hơn trên sân cỏ. Đặc biệt những cái tên áo bóng đá hài hước luôn được lựa chọn bởi nó gây ấn tượng và có khá nhiều cách đặt tên. Bạn cùng tham khảo bài viết để xem có những cách đặt tên nào hài hước và gây chú ý nhé. 

Tên áo bóng đá vừa hài hước vừa ngầu

Để tạo nên một đội bóng ngầu thì cách đặt tên cho các cầu thủ cũng phải thật ngầu nhưng đậm tính hài hước. Có khá nhiều cách đặt tên theo phong cách ngầu nhưng vẫn đảm bảo hài hước, vui nhộn như:

Đặt tên theo một seri

Đặt theo seri có nghĩa là nguyên cả đội bóng sẽ cùng chung một seri nhất định có đặc điểm hay giống loài giống nhau như kiểu 1 dòng họ hay cùng 1 cái tên chỉ đổi chữ cuối cùng. Một số ví dụ cụ thể như sau:

Đặt tên áo bóng đá hài hước theo seri
Đặt tên áo bóng đá hài hước theo seri
  • Bánh canh trứng – bánh canh thịt – bánh canh giò – bánh canh cá – bánh canh chay,…
  • Mình tao lo hết – Mình tao cân tất – Mình tao được rồi,….
  • Sút toàn xịt – sút toàn tạch – xịt vẫn sút – sút lại xịt – xịt sút lại – thôi khỏi sút,…

Đặt tên theo kiểu con ông cháu cha làm chức to

Thay vì chọn đặt tên theo một seri nhất định thì nhiều đội bóng còn chơi lớn hơn khi đặt tên áo các cầu thủ theo phong cách các bộ trưởng. Ví dụ cụ thể như sau:

  • Bộ trưởng bộ ngoại thương: Tôn Thất Bát – bộ trưởng bộ ngoại giao: Tôn Thất Sủng – bộ trưởng bộ nông nghiệp: Tôn Thất Thu,…
  • Con giám đốc, cháu chủ tịch, con rể đại gia, cháu đích tôn dòng họ,…

Đặt theo tên riêng

Ngoài những cách đặt tên áo bóng đá hài hước nêu trên các cầu thủ có thể tự lựa chọn tên gọi cho mình để sau áo. Tên gọi đó vừa thể hiện cá tính của bạn lại vừa gây ấn tượng đến với người hâm mộ. Bạn có thể tùy chọn bất kỳ cái tên độc lạ nào như: Thích đâm chọt, Nghèo bền vững, Mai chuyển khoản, Nợ ngập đầu, Thích hứa mồm, Lên kèo toàn hủy,….

>>> tham khảo thêm: Gợi ý 40+ tên áo bóng đá hay cho nữ ấn tượng, độc đáo

Tên áo bóng đá siêu chất nhưng mang tính hài hước

Cách đặt tên áo bóng đá này cực kỳ độc đáo, đó là những cái tên chắc chắn rất khó để trùng với bất kỳ ai. Thường thì người đặt tên sẽ nghĩ ra một tên gọi theo phong cách các nước khác nhau và đặt tên kiểu lai lái nước đó. Khi đọc những cái tên đó lên bạn sẽ biết ngay nó theo phong cách nước nào. Thường thì các cầu thủ thường chọn những cái tên cùng vần điệu cho dễ nhớ hoặc có một chút 18+ ẩn ý khiến người đọc đỏ mặt. Ví dụ như:

Có rất nhiều cách đặt tên áo bóng đá
Có rất nhiều cách đặt tên áo bóng đá

Chích Xong Xốc, Say Lan Man, Xin xin hẳn vay vay hẳn, Cai hẳn thôi không phải đẻ, Chim đang to, Giao hợp một phát, Bành tử cung, Lạc mốc hột lép, Xách xô xúc xi,….

Tên áo bóng đá hài hước siêu bựa

Đặt tên áo bóng đá theo kiểu bựa chắc chắn là hình thức mà nhiều người lựa chọn nhất. Những cái tên theo phong cách bựa này cực kỳ đa dạng, bạn có thể tham khảo như:

Đặt tên theo đôi

Đặt tên theo đôi có nghĩa là khi bạn đặt tên đôi cùng với một người khác. Khi đọc người ta sẽ biết ngay hai bạn là một đôi, thường thì cách đặt tên này không sử dụng quá nhiều khi thi đấu mà chỉ đặt vui mà thôi. Ví dụ như: 

Tên áo theo đôi
Tên áo theo đôi

Cây xăng – bật lửa, Thuốc lào – điếu cày, chỉ có mình em – chỉ có mình anh, người yêu của Đ – người yêu của Y, phụ hồ – thợ xây, sugar baby – sugar daddy,….

Theo tên của cầu thủ

Cách đặt tên áo bóng đá hài hước này khi đọc lên bạn sẽ biết ngay cầu thủ đó tên thật là gì nhưng người ta sẽ đặt biệt danh đi kèm với tên thật đó. Mỗi tên của cầu thủ sẽ có những cách gọi khác nhau như: Mai dói, Long hôi nách, Thu đạm, Đạo lộn nhù, Đông Timo,….

Mỗi cách đặt tên đều mang đến sự độc đáo
Mỗi cách đặt tên đều mang đến sự độc đáo

Tên kèm số

Với cách đặt tên này người ta sẽ kết hợp cả chữ và số trong tên gọi của cầu thủ. Cách này không phải quá mới mẻ nhưng lại luôn khiến nhiều người thấy thích thú. Ví dụ như: 0 thể thiếu em, chỉ thiếu 1 nghìn, lương 3 cọc 3 đồng, hẹn 5 giờ không đến, gọi 10 lần không nghe máy,….

Tên áo bóng đá hài hước nhưng dễ thương

Ngoài những cách đặt tên áo bóng đá hài hước và độc đáo nêu trên bạn cũng có thể phá cách bằng việc đặt tên theo kiểu dễ thương. Nhiều người vẫn nghĩ là cầu thủ bóng đá sẽ mạnh mẽ thế nhưng cái tên dễ thương lại khiến họ trở nên đối lập. Ví dụ như: người yêu Neymar, mãi yêu Messi, chỉ một trái tim, chung thủy chờ CR7,…

>>> Tham khảo thêm: Gợi ý 100+ tên áo bóng đá hay, ý nghĩa và ấn tượng

Kết luận

Trên đây là một số cách đặt tên áo bóng đá hài hước vinapace tổng hợp dành cho những đội bóng đang chuẩn bị ra sân và muốn gây ấn tượng với mọi người. Hãy lựa chọn một cách đặt tên thú vị theo sở thích để thể hiện đẳng cấp để khiến ai cũng phải ngước nhìn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *